IMOU VIỆT NAM RA MẮT LOẠT CAMERA MỚI

Vừa qua, Youtuber Cee Jay đã chọn camera giám sát Cue 2 để dễ dàng quan tâm chăm sóc cô con gái của mình. Cue 2 với góc quan sát rộng, đàm thoại hai chiều và nhiều tính năng cao cấp khác là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Đây là một trong loạt sản phẩm camera giám sát không dây thông minh của Imou vừa được ra mắt trên thị trường vào cuối tháng 6 năm 2020, bao gồm Cue 2C, Blu 360, Blu, Ranger 2S, Turret và Bullet 2C.

IMOU VIỆT NAM RA MẮT LOẠT CAMERA MỚI - Ảnh 1.

Imou từ lâu vốn là lựa chọn quen thuộc đối với các gia đình có nhu cầu sử dụng camera giám sát thông minh

Hệ thống bảo mật thông minh Imou sử dụng đơn giản và rất dễ cài đặt, mang đến sự an tâm cho từng ngóc ngách của căn nhà.

Cue 2C là siêu phẩm thế hệ mới thuộc dòng sản phẩm camera giám sát trong nhà của Imou. Dòng sản phẩm Cue 2C mới có góc quan sát rộng, trường nhìn chéo 131 ° cho phép quan sát toàn bộ diện tích với cảm biến CMOS 1/2.7″2 MP, độ phân giải 1080P và chuẩn nén H.265 tiên tiến nhất, cho phép bạn xem rõ chi tiết mà không phải lo lắng về không gian lưu trữ và băng thông mạng. Phiên bản mới Ranger 2S còn có khả năng xoay 360°, chế độ bảo mật riêng tư, giám sát trông trẻ khóc báo động qua điện thoại, đàm thoại hai chiều, khả năng phát hiện người lạ, bảo vệ 24/7 và khả năng nhìn đêm hồng ngoại siêu tốt.

Trong khi đó, các dòng sản phẩm camera giám sát ngoài trời như Turret và Bullet 2C cũng được nâng cấp đáng kể với các tính năng như tích hợp đèn báo động và loa báo động 110dB giúp bảo vệ gia đình bạn tránh xa các mối nguy hiểm, tầm nhìn ban đêm lớn với cảm biến và đèn hồng ngoại cung cấp hình ảnh lên đến 30m, thiết kế chống nước IP67 sử dụng cho nhiều môi trường, khả năng chống chọi với thời tiết, hai ăngten và công nghệ MIMO giúp chống nhiễu, thậm chí ở khoảng cách xa.

Ngoài các sản phẩm trên, Imou cũng giới thiệu đến người dùng các sản phẩm mới như Blu và Blu 360 với khả năng theo dõi tự động các vật thể đang di chuyển (Smart Tracking).

IMOU VIỆT NAM RA MẮT LOẠT CAMERA MỚI - Ảnh 2.

Các sản phẩm mới của Imou có các tính năng hỗ trợ tối đa khả năng giám sát trong nhà và ngoài trời

Được thiết kế thích hợp cho các gia đình, Imou không ngừng cải tiến các sản phẩm camera giám sát sử dụng các giải pháp IoT thông minh toàn diện dành cho các ứng dụng khác nhau, tạo ra giá trị lớn hơn cho người sử dụng. Sự “thông minh” của gia đình camera Imou mang lại sự an toàn trong cuộc sống– giúp các vấn đề cấp thiết trở nên “đơn giản” hơn.

Camera Imou thuộc Công ty Dahua Technology, là một nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong ngành công nghiệp giám sát video toàn cầu. Qua hơn 15 năm phát triển, Công ty Dahua Technology có bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu và thiết kế thiết bị giám sát với công nghệ tiên tiến, chất lượng, độ tin cậy và sự ổn định vượt trội. Với khoảng 13.000 nhân viên trên khắp thế giới, các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của Dahua Technology được sử dụng tại hơn 180 quốc gia và khu vực. Dahua Technology có 35 chi nhánh trên toàn cầu bao gồm Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Đại Dương, Châu Phi.

Công ty Cổ phần công nghệ DSS Việt NamCông ty TNHH Đầu tư và Phát triển Song Phát hiện là hai nhà phân phối chính thức và duy nhất các sản phẩm an ninh giám sát thương hiệu Imou tại thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin về sản phẩm & mua hàng, xin vui lòng truy cập liên kết: https://bit.ly/2YWrDQAhttps://imoulife.com/vn

Cue 2c

IMOU VIỆT NAM RA MẮT LOẠT CAMERA MỚI - Ảnh 3.
IMOU VIỆT NAM RA MẮT LOẠT CAMERA MỚI - Ảnh 4.

Blu 360 

IMOU VIỆT NAM RA MẮT LOẠT CAMERA MỚI - Ảnh 5.
IMOU VIỆT NAM RA MẮT LOẠT CAMERA MỚI - Ảnh 6.

Blu

IMOU VIỆT NAM RA MẮT LOẠT CAMERA MỚI - Ảnh 7.
IMOU VIỆT NAM RA MẮT LOẠT CAMERA MỚI - Ảnh 8.

Ranger 2S

IMOU VIỆT NAM RA MẮT LOẠT CAMERA MỚI - Ảnh 9.
IMOU VIỆT NAM RA MẮT LOẠT CAMERA MỚI - Ảnh 10.

Turret

IMOU VIỆT NAM RA MẮT LOẠT CAMERA MỚI - Ảnh 11.
IMOU VIỆT NAM RA MẮT LOẠT CAMERA MỚI - Ảnh 12.

 Bullet 2C

IMOU VIỆT NAM RA MẮT LOẠT CAMERA MỚI - Ảnh 13.
IMOU VIỆT NAM RA MẮT LOẠT CAMERA MỚI - Ảnh 14.

 

Bài viết liên quan