IMOU công bố loạt sản phẩm camera giám sát mới

 Rất nhiều mẫu camera của IMOU được giới thiệu trong lần ra mắt này hứa hẹn sẽ đem lại chất lượng đáng nể trong phân khúc, cùng nhiều tính năng tiện lợi và bảo mật an toàn vượt trội.

Dải sản phẩm được trải đều ở nhiều phân khúc, với nhiều mẫu mã, chức năng và thiết kế khác nhau, hướng đến khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chuỗi cửa hàng cũng như hộ gia đình.

Cụ thể, các mẫu CUE 2C, BLU 360 và BLU hướng đến hộ gia đình đều có chức năng phát hiện âm thanh bất thường, đưa ra cảnh báo qua điện thoại nhờ kết nối Wi-Fi 2.4Ghz, tích hợp công nghệ IR tân tiến đem đến hình ảnh rõ nét ngay cả trong đêm tối, cũng như được tích hợp micro và loa cho khả năng tương tác 2 chiều.

CUE 2C

Trong khi các mẫu Turret và Bullet 2C hướng đến bảo mật ngoài trời như nhà để xe, cổng, sân vườn… đều có thiết kế chắc chắn đạt tiêu chuẩn IP67 chống nước, chống bụi xuất sắc và đảm bảo cập nhật mọi thông tin hình ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tất cả các mẫu camera kể trên đều có khả năng xuất hình độ phân giải Full HD, lưu trữ dữ liệu đa dạng hỗ trợ các loại ổ cứng, thẻ nhớ SD lên đến 256GB hoặc lưu trữ đám mây…

Turret

Có thể bạn chưa biết?

Camera Imou thuộc Công ty Dahua Technology, là một nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong ngành công nghiệp giám sát video toàn cầu. Hơn 15 năm phát triển, Công ty Dahua Technology với bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu và thiết kế thiết bị giám sát với công nghệ tiên tiến, chất lượng, độ tin cậy và sự ổn định vượt trội. Dahua Technology hiện có 35 chi nhánh trên toàn cầu bao gồm Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Đại Dương, Châu Phi.

Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng bởi công ty DSS và công ty Song Phát tại nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Người dùng có thể tìm mua hàng chính hãng trên Lazada tại https://bit.ly/2YWrDQA.

Ranger 2S

 

Blu

 

Blu360

 

Bullet 2C

Bài viết liên quan